Phúc Thành: Tiếp tục tham gia triển lãm quốc tế ngành xây dựng Vietbuild năm 2020

Ngọc Danh | Thứ tư - 04/11/2020 03:21
Việt nam hiện đang trên đà phát triển và phục vụ nền kinh tế ngày càng hội nhập vào các nền kinh tế thế giới. Trong đó, ngành xây dựng không ngừng phát triển và cải tiến. Ngoài kiến trúc, sản xuất vật liệu và ứng dựng vật liệu trong xây dựng cũng là vấn đề đặc biệt quan tâm.
image0

Cụ thể, trong 5 ngày (từ 25/11 đến 29/11/2020) tới đây, tại Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia (toạ lạc tại số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc Tế Vietbuild. Được biết, Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Triển lãm đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như: Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… và cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên về triển lãm.

Theo ông Hồ Vĩnh Chung – CEO Phúc Thành chia sẻ, tham gia Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD lầnnày, Phúc Thành sẽ mang đến cho quý khách một không gian trưng bày sản phẩm hoàn toàn mới với gian hàng được thiết kế dựng nên với một phong cách riêng biệt đẹp mắt. Trong đó, Phúc Thành làđơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của Takumizima tại Việt Nam. 

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, sản phẩm Takumizama hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm Quý khách hàng ghé thăm sản phẩm. Trước đó, cũng tại Triển Lãm Vietbuild sản phẩm của Takumizama đã nhận được sự đánh giá cao từ các công ty, các đơn vị sản xuất, phân phối phụ kiện và các chuyên gia trong ngành Xây dựng. Từ đó cho thấy rõ sức sáng tạo sản phẩm và tầm ảnh hưởng thương hiệu đi đầu trong ngành cửa Quốc tế. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
21/02/2021
Trong suốt những năm gần đây, ngành sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng và chủng loại, đáp ứng ngày càng cao...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

08:05 - 03/03/2021
Được thành lập từ tháng 9 năm 2020 trên cơ sở tổ chức lại BQL rừng Phòng hộ Động Châu trực thuộc UBND huyện và tiếp nhận nguyên trạng số lượng người làm việc từ BQL rừng phòng hộ ven biển Nam Quảng Bình. Tổng số cán bộ viên chức và người lao động hiện tại gồm 56 người, trong đó: Cán bộ, viên chức hưởng lương ngân sách nhà nước: 38 người; Hợp đồng bảo vệ rừng, hưởng lương từ nguồn hỗ trợ khoán bảo vê rừng của Chương trình phát triển lâm nghiệp bền vững hàng năm 18 người.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây