Quảng Bình: Ngành du lịch tập huấn về marketing số, quảng bá trên Google cho doanh nghiệp

Hoàng An (T/h) | Thứ ba - 02/06/2020 23:40
Ngày 3/6/2020, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, IM Group, Digi Pencil, Google Việt Nam tổ chức Tập huấn về marketing số (digital marketing) và quảng bá trên Google cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.
Chương trình được triển khai với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa các công cụ bán hàng trên các nền tảng kỹ thuật số để tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đáp ứng với yêu cầu mới trong thời kỳ công nghiệp 4.0. Qua đó, góp phần khắc phục các khó khăn do dịch Covid-19, hồi phục và tăng trưởng ngành du lịch. Đồng thời, nâng cao kiến thức, kỹ năng về marketing số cho chủ doanh nghiệp và các cán bộ kinh doanh trong các doanh nghiệp du lịch. Từ đó, vận dụng hiệu quả các nền tảng, ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời đại số 4.0
 
h

Chương trình có sự tham gia của gần 200 học viên là Giám đốc, Trưởng bộ phận kinh doanh, Marketing của các đơn vị du lịch trên địa bàn tỉnh, các lãnh đạo phòng và chuyên viên của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Bình. Giảng viên tham gia giảng dạy là các chuyên gia về marketing số (digital marketing) hàng đầu Việt Nam và là những giảng viên (trainer) của Google trong các chương trình về công nghệ số 4.0 của Google.
 
h

Ngoài việc được học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành về tiếp thị, bán hàng trên các nền tảng số, các doanh nghiệp tham gia khóa học còn có cơ hội được hỗ trợ theo dự án Newbiz của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam và Tiki Việt Nam bao gồm: Hỗ trợ xây dựng website hoàn chỉnh chuẩn SEO. Hỗ trợ 1 năm sử dụng website ITOP miễn phí. Tặng tên miền quốc tế nếu doanh nghiệp chưa có. Tặng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ITOP-X miễn phí mãi mãi. Hỗ trợ chuyên gia hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp. Hỗ trợ đào tạo nhân sự về TMĐT cho tỉnh.Tham gia gói hỗ trợ 200 tỷ đồng từ TIKI giúp doanh nghiệp bán hàng trên Sàn TMĐT TIKI hiệu quả.
 
h

Với chương trình hợp tác cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, Google Việt Nam, khóa tập huấn sẽ mang lại cho doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh những sự hỗ trợ thiết thực cả về kiến thức, kỹ năng và tài chính để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác quảng bá, kinh doanh trên các nền tảng số cũng như đẩy mạng hoạt động thương mại điện tử trong thời đại công nghiệp 4.0. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
19/07/2021
Trong chuỗi hoạt động với chủ đề “Du lịch thành phố Hồ Chí Minh chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, rất nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã...
30/07/2021
Chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 nhưng thị trường khách sạn vẫn đối diện nhiều hy vọng phục hồi nếu việc tiêm vaccine giúp ngành du lịch mở...
31/07/2021
Nhiều khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh miễn phí nơi ăn và chổ ở cho các bác sỹ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, ngoài ra một số kasch sạn còn...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:08 - 01/08/2021
Trong những năm gần đây, công tác hướng nghiệp ngày càng được chú trọng, quan tâm trong các nhà trường. Nhận biết được điều này, TS Tâm lý Đào Lê Hòa An đã cho ra đời ứng dụng hướng nghiệp mang tên Jobway nhằm giúp học sinh, sinh viên có thể lựa chọn công việc đúng đắn, phù hợp với bản thân. 

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây