Quảng Bình: Rực rỡ cờ hoa chào đón “ngày hội non sông”

Hoàng An (TT.DNVN) | Thứ sáu - 21/05/2021 22:59
Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đang đến gần. Trong những ngày này, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình đã và đang tập trung chuẩn bị cho cuộc bầu cử diễn ra an toàn, nghiêm túc, dân chủ, đúng tiến độ, đảm bảo các quy định của pháp luật.
Có thể thấy, khắp các tuyến đường, điểm bỏ phiếu ở các huyện đều được trang hoàng rực rỡ với hàng loạt pano, băng - rôn, cờ Tổ quốc, cờ phướn nhiều màu, khẩu hiệu tuyên truyền sâu rộng tới người dân về ý nghĩa của ngày bầu cử.
 
an 1
Trước Quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình

Công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2016 cũng được tỉnh Quảng Bình đặc biệt quan tâm chú trọng. Thời điểm này, tại các tuyến phố chính, khu trung tâm của tỉnh đến vùng sâu, vùng cao được trang hoàng, rực rỡ sắc màu của cờ, hoa, khẩu hiệu, pa nô, áp phích tuyên truyền, cổ vũ cho cuộc bầu cử, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.
 
an 2
 Điểm bầu cử bản KM14 xã Lâm Thủy huyện Lệ Thủy. Cử tri các dân tộc trong khu vực tích cực đến các điểm bỏ phiếu để tìm hiểu thông tin tiểu sử các ứng viên, đảm bảo có sự lựa chọn đúng đắn.

Tính đến thời điểm này, trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Bình, công tác chuẩn bị cho bầu cử diễn ra hết sức chu đáo, các điểm bầu cử được trang trí, khánh tiết đầy đủ theo quy định sẵn sàng cho ngày 23.5 khai mạc và đón tiếp bà con cử tri đến thực hiện quyền nghĩa vụ của mình. 
 
an 3
Tranh cổ động được đặt tại các tuyến phố trung tâm thành phố Đồng Hới
 
an 4
Pha nô cở lớn đặt tại trung tâm thị trấn Kiến Giang huyện Lệ Thủy
 
an 5
 Pha nô cở lớn dặt dọc tuyến đường chính vào thị trấn Quán Hàu huyện Quảng Ninh
 
an 6
Rực cờ hoa trên tuyến phố Đồng Hới
 
an 7
Pha nô cở lớn đặt trên tuyến đường trung tâm thành phố Đồng Hới
 
an 8
Rợp cờ hoa vào trung tâm thị trấn Phong Nha huyện Bố Trạch
 
an 9
 Điểm bầu cử số 6 thôn Hà Lời thị trấn Phong Nha huyện Bố Trạch
 
an 10
 Trên đường phố trung tâm huyện Lệ Thủy
 
DSC 3597 copy
 
DSC 3680 copy
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

02:33 - 05/07/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động của Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống trong việc phối hợp cùng Sở VHTT&DL, Hội VHNT tỉnh Đắk Nông về Trại sáng tác Ảnh vào ngày 30/7/2022 tới đây. Sáng ngày 5/7/2022, tại Đài PT&Truyền Hình tỉnh Đắk Nông đã diễn ra cuộc họp nhằm thảo luận chuẩn bị triển khai các chương trình toạđàm với chủ đề xoay quanh về Nguồn nhân lực và Du lịch.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây