Sóc Trăng: Lùm xùm vụ căn tin tàu cao tốc, nghi bán thức ăn quá hạn sử dụng

Diễm Hằng (T/h) | Thứ năm - 04/06/2020 22:37
Một lãnh đạo kinh doanh của doanh nghiệp tàu cao tốc nói rằng khách hàng có thể hiểu nhầm vì hàng hết hạn sử dụng “để dính với hàng mới” tại căn tin.
Hai ngày qua, người dân thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (Sóc Trăng) xôn xao về vụ có người quay clip và chụp ảnh hộp mực rim me hết hạn sử dụng được bán tại căn tin của một bến tàu cao tốc tại Trần Đề. 
 
h
Người mua mực rim me tại căn tin bến phà cao tốc ở Trần Đề (Sóc Trăng).

Clip và hình ảnh được quay, chụp vào sáng ngày 1/6, cho thấy một người dân thị trấn Trần Đề đến căn tin của bến phà cao tốc mua một số hộp mực rim me được trưng bày phía trước. Đây là thức ăn nhanh sản xuất tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, được căn tin bến phà cao tốc bán với giá 45.000 đồng mỗi hộp.

Trước khi ăn, khách mua mực rim me gỡ tấm giấy ghi giá tiền dán bên ngoài hộp. Thật bất ngờ, người này thấy ngày sản xuất là 22/9/2019, sử dụng đến hạn cuối là 22/3/2020. Nếu căn cứ vào ngày mua là 1/6, thì hộp mực rim me này đã hết hạn sử dụng hơn 2 tháng.

Nhận được tin báo của một phóng viên, ông Lưu Hữu Danh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề (Sóc Trăng) cho lực lượng kiểm tra căn tin bến phà cao tốc nhưng những hộp mực rim me đã được người bán hàng dọn đi. Đoàn kiểm tra đã nhắc nhỡ căn tin không được bán hàng kém chất lượng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trong cuộc trò chuyện qua điện thoại với một nhà báo ở Sóc Trăng vào sáng 2/6, một nữ cán bộ kinh doanh của công ty tàu cao tốc nói: “Tôi đang làm việc với mấy bạn. Hồi nãy liên lạc với các bạn ở dưới nói là căn tin đó do bên tôi mở ra. Do có sự hiểu lầm là hàng mình gửi về bên kho để hủy. Giống như hết hạn sử dụng thì mình gửi về bên kho. Hồi nãy tôi cũng có liên lạc với anh hôm qua có phản ánh thì ảnh có nói là cái này sự hiểu lầm. Cũng giống như mình giải thích cho khách hàng đó anh, giống như cái này là nó hiểu lầm, hàng mình để nó dính với hàng mới nên tôi có nói chuyện với khách rồi”.

Tuy nhiên, một ngày sau đó vị cán bộ kinh doanh của công ty tàu cao tốc nói rằng cuộc trao đổi trên chỉ mang tính chất cá nhân vì bà này không có quyền phát ngôn cho báo chí. 

Đối với bạn đọc cung cấp thông tin cho báo chí thì liên tục liên lạc lại với Pv với ý muốn chậm thông tin và nữ cán bộ kinh doanh của công ty tàu cao tốc đã liên lạc với họ.
 
h
Mực rim me có hạn sử dụng đến ngày 22/3/2020 được mua vào ngày 1/6/2020.

“Bà ấy đả xin lỗi ròi và hứa không tái phạm rồi”, người cung cấp thông tin về mực quá hạn sử dụng đã nhắn tin cho một nhà báo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây