Sun Life Việt Nam: Chính thức ra mắt sản phẩm mới bảo vệ sức khỏe trọn gói cho khách hàng

Thanh Phong Nguồn: NA&ĐS | Thứ hai - 09/11/2020 02:35
Mới đây, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) đã ra mắt sản phẩm Bảo vệ sức khỏe trọn gói. Theo đó, sản phẩm này nhằm giúp khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe bằng nguồn tài chính dự phòng với nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn.
sun life 2
Sản phẩm Bảo vệ sức khỏe toàn diện mang đến nhiều quyền lợi cho khách hang. Ảnh minh hoạ

Trong đó, khách hàng tham gia sản phẩm Bảo vệ sức khỏe toàn diện của Sun Life sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm nổi bật, điển hình: Được chi trả chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, chăm sóc thai sản và nha khoa; Được chi trả chi phí điều trị ung thư theo các liệu pháp truyền thống và hiện đại; Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn đến 70 tuổi; Hệ thống bảo lãnh viện phí uy tín tại Việt Nam và châu Á; Tổng quyền lợi chi trả cho khách hàng hàng năm lên đến 1 tỷ đồng.

Đối với sản phẩm Bảo vệ sức khỏe toàn diện được thiết kế bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng (độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi) để giúp họ có kế hoạch tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe với sự hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Qua đó, sản phẩm này được thiết kế để an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Cùng với đó, Sun Life Việt Nam đã liên kết với đối tác để có hệ thống các bệnh viện, phòng khám chất lượng, rộng khắp, giúp khách hàng được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm hướng đến tương lai an toàn tài chính với cuộc sống khỏe mạnh.

Được biết, trong thời gian qua Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng, cụ thể: Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á bình chọn; Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam bình chọn năm 2020; Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019 do báo Vietnamnet & Vietnam report công bố; Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance) trao tặng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
21/02/2021
Trong suốt những năm gần đây, ngành sản xuất vật liệu xây dựng (VLXD) đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng và chủng loại, đáp ứng ngày càng cao...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây