Tăng tốc triển khai ứng dụng đi chợ bằng công nghệ FuMart App trên hành trình Nam tiến

Nguyễn Dương Nguồn: huongnghiepthitruong.vn | Thứ sáu - 22/04/2022 02:40
Mới đây, tại Trung tâm báo chí TP. HCM đã diễn ra buổi lễ họp báo về kế hoạch ra mắt chuỗi 20 siêu thị FuMart trong quý 02/2022 do Công ty TNHH Một thành viên FuMart miền Nam thực hiện.
FuMart 1
Ông Đào Nguyên Nghị - Nhà đồng sáng lập, Phó tổng giám đốc Công ty CP Vựa miền Trung, chủ trì buổi họp báo phát biểu khai mạc.

Công ty TNHH Một thành viên FuMart miền Nam là một công ty starup với nhiều khát vọng đưa ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hàng ngày. Với định hướng chiến lược là siêu ứng dụng, hệ thống siêu thị FuMart tập trung xây dựng hoàn thiện hệ thống thương mại điện tử, đưa ứng dụng công nghệ tích hợp nhiều tính năng tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu ứng dụng công nghệ vào đời sống kinh tế nhằm kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp. Quý I/2022, công ty con là Công ty TNHH Một thành viên FuMart  miền Nam đã ra mắt 02 siêu thị FuMart tại Vinhome Grand Park (Q9) và Chung cư Sky 9, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Trong quý 2/2022, FuMart sẽ tiếp tục khai trương 20 siêu thị tại TP.HCM. FuMart dự kiến mở 350 siêu thị trên toàn quốc trong đó có 250 siêu thị tại TP.HCM và đưa ID người dùng đạt con số 1 triệu thành viên.

Hệ thống siêu thị FuMart đã được công ty mẹ là Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng người tiêu dùng từ đầu năm 2020. Sau hơn 1 năm hoạt động, Fumart đã có hơn 20 siêu thị Fumart tại Đà Nẵng đặt tại các trung tâm thương mại và các vị trí thuận lợi của TP. Đây được xem là hệ thống siêu thị kiểu mới, ứng dụng thành công công nghệ hiện đại 4.0. Bên cạnh đó, FuMart cũng phát triển thêm hệ sinh thái FuGroup gồm: FuMart, FuFarm, FuTech (Ddf), FuAcademy, Bếp Tổng miền Trung.
 
FuMart 2
Quang cảnh buổi họp

Ông Đào Nguyên Nghị cho biết: “Cuối năm 2021, chúng tôi quyết định Nam tiến. Từ mô hình mẫu, định hướng Furmat sẽ nhượng quyền thương hiệu, FumMart áp dụng và đưa mô hình siêu thị truyền thống kết hợp công nghệ 4.0 để phục vụ cộng đồng mua hàng online tức là đi chợ bằng công nghệ, mặt khác giúp các mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập và định hướng hỗ trợ chế độ phúc lợi dành người lao động là công nhân tại các khu công nghiệp tại TP.HCM bằng phương thức linh hoạt và tiện ích khi áp dụng công nghệ FuMart App. Đặc biệt, FuMart bao tiêu trọn gói cho người nông dân an tâm tập trung sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp ở các trang trại mà chúng tôi đồng ý hợp tác sau khi khảo sát. Với quy trình gần như tương đối hoàn chỉnh mà chúng tôi xây dựng áp dụng hơn 1 năm qua tại TP Đà Nẵng”.

Với phương châm “Phát triển thịnh vượng, trao quyền cộng đồng”, Công ty TNHH Một thành viên FuMart miền Nam đặt mục tiêu ngày càng lớn mạnh, không chỉ là ứng dụng đi chợ mà còn là hệ sinh thái đa dạng, tiện ích, mang lại sự giản tiện và quyền lợi thiết thực giúp cộng đồng. Người tiêu dùng được tiếp cận công nghệ mới, mang đến trải nghiệm tốt nhất, dần thay đổi và thay thế phương thức đi chợ kiểu truyền thống, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Đào Thanh Long – Thành viên HĐQT Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vựa miền Trung phụ trách khu vực TP.HCM và miền Nam – giám đốc Công ty Fumart miền Nam cho biết: “ Chuỗi siêu thị FuMart mang lại nhiều lợi ích vượt trội không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn cho cả người tiêu dùng thông qua nền tảng app ứng dụng. FuMart App được cài đặt dễ dàng từ các app store iOS, Google Play (Android), Windows, Phone, máy tính, điện thoại thông minh. Hiện tại các chuỗi siêu thị FuMart đã có FuMart App kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (gồm các dịch vụ cố định như: mua sắm, ăn uống…). Các mẹ bỉm sữa, các công nhân sau giờ tăng ca có thể kiếm thêm nguồn thu nhập bằng việc giới thiệu người dùng FuMart App sau khi đăng ký iD tiếp cận công nghệ của siêu thị FuMart”.
 
FuMart 3
Theo kế hoạch công bố, quý 2/2022 FuMart sẽ khai trương 20 siêu thị tại TP.HCM.

Sự phát triển không ngừng của hệ thống siêu thị FuMart tại TP.HCM tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi, xuyên suốt mà FuMart đã cam kết với cộng đồng. Nhân sự kiện khai trương hệ thống siêu thị mới tại TP.HCM, siêu thị FuMart áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
12/05/2022
Ngày 12/5, Công ty TNHH Eisai Việt Nam (Eisai Việt Nam) chính thức ra mắt văn phòng kinh doanh (toạ lạc tại tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, số 432-438...
06/05/2022
Ngày 6/5/2022, tại TP. Cần Thơ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI tại Cần Thơ) phối hợp với Quỹ châu Á (TAF) đã...
17/05/2022
Việt Nam vẫn là quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới. Mặc dù, cán cân cung - cầu cà phê có thể phải đối mặt với những rủi ro liên quan...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

21:16 - 17/05/2022
Việt Nam vẫn là quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới. Mặc dù, cán cân cung - cầu cà phê có thể phải đối mặt với những rủi ro liên quan đến tăng trưởng kinh tế thế giới đi xuống. Đồng thời, chi phí vận chuyển cà phê đều tăng do căng thẳng Nga – Ukraine…Thế nhưng, thị trường Trung Quốc nhập khẩu nhiều cà phê Việt Nam tiếp tục tăng, không bị tác động nhiều bởi đại dịch Covid-19 đang mở ra không ít cơ hội thúc đẩy XK cà phê Việt Nam sang thị trường này.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây