Tập đoàn Bảo Việt: Trao học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”

Thuỳ Duyên - Thanh Tuyền (NADSO) | Thứ hai - 26/10/2020 02:54
Mới đây, nhân dịp trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 vào ngày 25/10/2020, Tập đoàn Bảo Việt trao 650 triệu đồng học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” cho sinh viên.
Năm học 2020-2021, là năm thứ 6 mà Tập đoàn Bảo Việt trao học bổng cho sinh viên trường Ðại học Kinh tế Quốc dân với tổng số tiền 650 triệu đồng. Theo đó, Bảo Việt trao các suất học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực trong học tập, sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học…Đồng thời, chương trình học bổng mang tên “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” được Bảo Việt trao tặng cho sinh viên trường Ðại học Kinh tế Quốc dân với tổng số tiền 5,5 tỷ đồng.
 
tdbv hoc bong ktqd
Tập đoàn Bảo Việt tặng học bổng cho sinh viên trường Ðại học Kinh tế Quốc dân

Tại Lễ khai giảng năm nay, Tập đoàn Bảo Việt đã trao học bổng cho Thủ khoa của Trường và Thủ khoa chuyên ngành Bảo hiểm. Trong đó, học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” là sự động viên khích lệ có ý nghĩa rất lớn đối với các em, giúp các em sinh viên luôn nỗ lực phấn đấu vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Qua đó, trang bị hành trang vững chắc cho tương lai rộng mở. Với ý nghĩa thiết thực của chương trình, trở thành nguồn ðộng viên to lớn cho các em vươn lên trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Ðặc biệt, trong năm học 2020 - 2021, do các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ vừa qua. Vì vậy, Bảo Việt dành các suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, các sinh viên đến từ khu vực miền Trung (các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế…).
 
Cùng với đó, việc Bảo Việt trao tặng học bổng thể hiện sự quan tâm đối với nguồn nhân lực kế thừa, góp phần thu hút thêm nhiều sinh viên tài năng đến với chuyên ngành kinh tế, tài chính, bảo hiểm. Bên cạnh đó, Ðại học Kinh tế Quốc dân là trường ĐH đào tạo về quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu các đề tài mang tính ứng dụng cao trong từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể của Bảo Việt cũng như phối hợp trong việc chia sẻ thông tin, tri thức mới, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

Song song đó, Bảo Việt xác định đầu tư cho giáo dục là hướng đến tương lai và mang tính nền tảng. Trong suốt những năm qua, Bảo Việt luôn dành ưu tiên ngân sách cho các hoạt ðộng phát triển giáo dục như tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc, xây dựng trường học, tài trợ các dụng cụ học tập cho các địa bàn vùng sâu vùng xa, trao quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khãn.

Hàng năm, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ - hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt đều phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân triển khai chương trình thực tập sinh và thông tin tuyển dụng cho sinh viên của khoa Bảo hiểm cũng như một số khoa khác trong trường; tổ chức ngày hội tuyển dụng để các em có cơ hội tìm hiểu và làm việc tại Bảo Việt - “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam” (Anphabe bình chọn).

Trải quan hơn 55 năm, Bảo Việt luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho xã hội, đặc biệt sự đóng góp của cán bộ, tư vấn viên trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng. Chương trình “Bảo Việt - Vì người Việt” được lan tỏa ðể góp phần nâng cao tinh thần tự hào dân tộc cũng như thể hiện mong muốn được đồng hành và chia sẻ nhiều hơn nữa đến với người dân Việt Nam.
 
tdbv hoc bong ktqd2
Bảo Việt trao học bổng đến các thế hệ sinh viên, trở thành nguồn động viên to lớn cho các em vươn lên trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Bảo Việt là tập đoàn tài chính - bảo hiểm do người Việt và dành cho người Việt, luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam vượt qua những khó khăn trước mắt. Mặc khác, Bảo Việt đã thực hiện nhiều hoạt động ủng hộ thiết thực đối với người dân và trách nhiệm xã hội, cụ thể: ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 3 tỷ đồng, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 500 triệu đồng. Ðiển hình, Tập ðoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên đã phát động nhiều phong trào thiết thực, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
26/02/2021
Ngày 26/2/2021, Sở GD-ĐT TP HCM đã gửi văn bản đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi học...
25/02/2021
Mới đây, tại cuộc họp triển khai Quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm. Tại đây, GS.TS Nguyễn Hữu...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:25 - 06/03/2021
Với địa bàn miền núi rộng, dân cư phân tán, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số Bru Vân Kiều nên tỷ lệ hộ nghèo cao...công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) còn khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, góp "sức người, sức của" của bà con nên công tác xây dựng NTM ở xã Ngân Thủy đạtđược nhiều kết quả khá tích cực. Ðiều này, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây