Tập đoàn I-GLOCAL Nhật Bản: Ra đời công ty cung cấp dịch vụ tính lương chuyên nghiệp tại Việt Nam

Văn Hải (TGAO) | Thứ ba - 15/12/2020 04:53
Vừa qua, I-GLOCAL là Tập đoàn tư vấn Thuế - Kế toán - Đầu tư vốn Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam đã chính thức thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ tính lương VINA PAYROLL OUTSOURCING (VPO) có trụ sở tại TP.HCM.
i glocal 1
VINA PAYROLL OUTSOURCING (VPO) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tính lương

Theo đó, việc VPO ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều công ty khách hàng các công ty có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam của I-GLOCAL.

Trong đó, dịc vụ tính lương hiện đã và đang phổ biến và tập trung tại các nước Âu Mỹ vì nhiều lý do như để phòng tránh rò rỉ thông tin, gian lận, hay cắt giảm chi phí nhân sự. Theo công ty nghiên cứu thị trường Research and Markets thống kê, năm 2020 có quy mô thị trường tính lương là 17,9 tỷ USD. Theo đó, được dự đoán sẽ đạt con số 22,8 tỷ USD vào năm 2027.
 
Trong khi đó, tại Việt Nam, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang bắt đầu xem xét việc ủy thác nghiệp vụ tính lương cho các công ty chuyên nghiệp.
 
Chia sẻ về điều này, ông Yusuke Kaburagi - Tổng giám đốc Công ty TNHH VINA PAYROLL OUTSOURCING, nhấn mạnh: “Trong những năm gần đây, nhận thức và yêu cầu của các công ty Nhật Bản về việc tuân thủ và chống gian lận đối với các công ty con nước ngoài ngày càng cao. Tuy vậy, vẫn có nhiều trường hợp phát sinh gian lận trong nghiệp vụ tính lương, dẫn đến xu hướng ủy thác cho đối tác bên ngoài ngày càng tăng.
 
i glocal 4
Hình ảnh hệ thống trên nền tảng cloud

Qua đó, tập đoàn hiện đang hỗ trợ tư vấn quản lý kinh doanh cho hơn 1000 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. I-GLOCAL ra đời từ năm 2003, hiện trở thành công ty tư vấn kế toán Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Đồng thời, VPO cung cấp dịch vụ trên hệ thống do chính công ty phát triển, sử dụng nền tảng cloud (đám mây), có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Ngoài ra, VPO còn cung cấp các dịch vụ liên quan như dịch vụ thanh toán lương, kèm theo cung cấp các chức năng như quản lý chấm công trên hệ thống, cũng như các báo cáo tổng hợp để hỗ trợ quy trình đánh giá nhân sự.
 
i glocal 3
Tại Việt Nam có nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài đang bắt đầu xem xét việc ủy thác nghiệp vụ tính lương cho các công ty chuyên nghiệp

Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng tăng cao từ phía khách hàng, tập đoàn đã tách riêng bộ phần này để lập thành công ty VPO. Đây là công ty chuyên về tính lương và các nghiệp vụ liên quan, với mong muốn phát triển dịch vụ tính lương ở mức độ cao và chuyên nghiệp hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Ngày 12/04/2021, MISA và BIDV đã chính thức ký kết hợp tác Chiến lược. Đồng thời, giới thiệu chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong khuôn khổ Lễ công bố...
Ngày 14/4/2021, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông và trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG TP.HCM cùng Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ ngân hàng,...
Mới đây, tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học của Bộ môn Công nghệ Xây dựng - Giao thông, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội năm...
Có thể thấy, hiện nay thị trường cho vay tiêu dùng đang ngày càng sôi động với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư mới, nhất là các nhà đầu tư nước...
Trong suốt thời gian gần đây, việc chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà đã trở thành xu hướng tất yếu để doanh nghiệp thích nghi với môi trường kinh...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

06:15 - 15/04/2021
Trong những ngày này tại các khu vực thuộc KP6, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM đều nghe về công tác tuyên truyền của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được BĐH KP 6 tập trung cao độ và hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây