Thăm, trao quà động viên CBCS Sư đoàn 370 và 367 trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu

Thuỳ Duyên – Mỹ Huyền | Thứ hai - 11/05/2020 00:13
Tối ngày 10/5/2020, tại TP.HCM, các mạnh thường quân tổ chức trao quà tặng các đơn vị Sư đoàn 367, Sư đoàn 370 - Quân chủng Phòng không – Không quân động viên tinh thần góp phần phòng chống dịch bệnh và chăm lo sức khỏe bộ đội.
Tại đây, đại diện Sư đoàn 367, Sư đoàn 370 đã thông tin một số nét chính về nhiệm vụ của đơn vị, công tác phòng chống dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe của bộ đội thời gian qua. Các đơn vị đã duy trì nghiêm công tác sẵn sang chiến đấu, huấn luyện, cùng nhiều hoạt động công tác Đảng, cộng tác chính trị bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm. Dịp này, đại diện Công ty TNHH Trà Ngọc Duy đã trao tặng 3.000 phần quà cho các đơn vị, gồm những sản phẩm giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe như: Cao nước atiso, cao atiso Vitamin C, cao nước gừng sả… được nghiên cứu nhằm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các cán bộ chiến sĩ trong công tác huấn luyện phòng tránh dịch bệnh. 
 
h
 
h
 
h

Trong suốt hơn 2 tháng qua, đội ngũ phi công Sư đoàn không quân 370 và cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Phòng không 367 đã tổ chức huấn luyện ngày đêm nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, vũ khí, có khả năng thực hành chiến đấu và hiệp đồng chiến đấu với các quân chủng, binh chủng, lực lượng có liên quan để bảo vệ vững chắc bầu trời tổ quốc…
 
h
 
h
 
h

Được biết, ngoài Quân chủng Phòng không Không quân, các mạnh thuờng quân sẽ đồng hành cùng lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển trao tặng quà cho cán bộ chiến sĩ cảnh sát biển và ngư dân đang ngày đêm bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc. Tổng số quà là 10000 phần trị giá 1,5 tỷ đồng.
 
h
 
h
 
h

Được biết, sắp tới Quân chủng Phòng không – Không quân sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 17 tại Việt Nam, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh về Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân chủng PK-KQ đối với bạn bè quốc tế, nhằm xây dựng lòng tin, hiểu biết, tin cậy lẫn nhau và hợp tác chặt chẽ giữa lực lượng Không quân các nước trong khối ASEAN; qua đó nâng cao vị thế, uy tín và làm sâu sắc các hoạt động đối ngoại quốc phòng - quân sự của Quân đội ta trong năm Việt Nam giữ cương vị là Chủ tịch ASEAN...việc trao tặng quà của TW Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Tạp chí doanh nghiệp và hội nhập cùng mạnh thường quân đã cùng chung sức và động viên, chung sức với cán nộ chiến sĩ quân chủng thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
24/06/2020
Ông Nguyễn Văn Đoan, Bí thư huyện ủy Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên bị "tố" có nhiều dấu hiệu sai phạm trong quá trình công tác, trong đó có việc nâng đỡ người...
30/06/2020
Vừa qua, Công ty Tuấn Tú - chủ đầu tư dự án trên vừa bị xử phạt về việc xây dựng sai phép vì làm “chui” hạ tầng trên đất của dân.
25/06/2020
Hàng nhập về 3 triệu, bán ra với giá 13 triệu là mã chào hàng của một công ty non trẻ đã trúng các gói thầu mua sắm vật tư công ở nhiều Sở ngành khắp...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

00:03 - 02/07/2020
Nhằm thực hiện Nghị quyết 862/NQ-UBTVQH14 ngày 10 tháng 01 năm 2020 của UBTVQH về sáp nhập đơn vị hành chính, Đảng bộ Trường Thủy mới được thành lập kể từ 01/02/2020. Theo đó, Đảng bộ xã mới đã đoàn kết một lòng tạo thế và lực cho Đại hội Đảng bộ xã thành công rực rở. Ngay sau thành công của Đại hội Đảng bộ xã lần thứ II (nhiệm kỳ 2020 -2025), Ban chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đưa nghị quyết Đảng vào cuộc sống để phát triển kinh tế nâng cao đời sống nhân dân.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây