Thanh tra Bộ Xây dựng chuyển đơn khiếu kiện dự án The Arena đến UBND tỉnh Khánh Hòa

Theo Phi Long – Công Hưng (baoxaydung.com.vn) | Thứ sáu - 07/05/2021 09:25
Thanh tra Bộ Xây dựng vừa tiếp tục chuyển đơn khiếu kiện của người dân về dự án The Arena Cam Ranh để UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo, giải quyết và thông báo kết quả về Thanh tra Bộ Xây dựng.
2616 image001
Dự án The Arena Cam Ranh gắn với hàng loạt tai tiếng về khiếu nại, khiếu kiện, gây bức xúc với khách hàng, dư luận

Mới đây, ngày 25/12/2021, Bộ Xây dựng tiếp tục nhận được đơn của một số chủ sở hữu căn hộ thuộc dự án The Arena Cam Ranh tại các lô đất số TT13, D14d, TT9b do bà Lê Thúy Quỳnh (địa chỉ Cát Bi, Hải An, Hải Phòng) làm đại diện.

Nội dung đơn khiếu kiện phản ánh việc chủ đầu tư dự án The Arena Cam ranh là Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các chủ sở hữu. Bất chấp sai phạm đã bị xử phạt, buộc đình chỉ thi công dự án nhưng vẫn quảng bá hình ảnh tiến độ thi công để chào bán, thu tiền của các chủ sở hữu…

Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ quy định của pháp luật, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng, Thanh tra Bộ Xây dựng vừa tiếp tục chuyển đơn khiếu kiện của người dân về dự án The Arena Cam Ranh để UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo, giải quyết và thông báo kết quả về Thanh tra Bộ Xây dựng.
 
2617 image003
Doanh nhân thế hệ 7x Lê Anh Đức là “thuyền trưởng” của Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh (Chủ đầu tư của dự án The Arena Cam Ranh)

Đây là lần thứ 02, Thanh tra Bộ Xây dựng chuyển đơn và yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo, giải quyết, báo cáo khiếu nại liên quan đến dự án The Arena Cam Ranh về Bộ Xây dựng.

Trước đó, ngày 09/10/2020, Thanh tra Bộ Xây dựng đã có công văn số 524/Ttr-TTXD2 chuyển đơn của một số chủ sở hữu dự án The Arena Cam Ranh đến UBND tỉnh Khánh Hòa để chỉ đạo, giải quyết và thông báo kết quả về Thanh tra Bộ Xây dựng. Tuy nhiên, đến nay Thanh tra Bộ Xây dựng vẫn chưa nhận được thông báo xử lý việc khiếu kiện trên của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Liên quan đến việc xử lý đơn kiện của khách hàng về dự án The Arena Cam Ranh của Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản chỉ đạo giao sở Xây Dựng phối hợp với các Sở, ngành liên quan kiểm tra, xử lý đơn; đồng thời báo cáo kết quả, tham mưu các nội dung xử lý thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Khánh Hòa và Thanh tra Bộ Xây dựng trước ngày 20/5/2021.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
06/06/2021
Trong suốt những năm gần đây, thị trường bất động sản tỉnh Long An được đánh giá là có sức mạnh thu hút các nhà đầu tư lớn và khách hàng. Ngoài thị...
03/06/2021
Mới đây, UBND tỉnh Bình Thuận đã ban hành văn bản thống nhất việc thu hồi, chấm dứt hoạt động đối với 2 dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Huy...
08/06/2021
Mới đây, HoREA đã có văn bản gửi đến các doanh nghiệp trong Hiệp hội theo đó đề nghị quan tâm tham gia đấu giá 3.790 căn hộ (toạ lạc tại phường Bình...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

01:51 - 14/06/2021
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 40/2021/TT-BTC hướng dẫn thuế GTGT, thuế TNCN và quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, vũ trường, bi-a, internet, game, may đo, giặt là, cắt tóc, làm đầu, gội đầu... sẽ phải chịu thuế GTGT 5% và thuế TNCN 2%.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây