Thừa Thiên – Huế: Nhiều sản phẩm tham gia Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020

Thành Ánh Nguồn: NA&ĐS | Thứ bảy - 21/11/2020 06:31
Ngày 20/11/2020, tại siêu thị Big C Huế (Số 174 Bà Triệu, phường Phú Hội, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020. Chương trình này diễn ra trong hia ngày (từ 20/11 đến 21/11).
ooo
Nghi thức cắt băng khai mạc

Được biết, chương trình này nhằm kết nối tiêu thụ nông sản vào chuỗi siêu thị GO / Big C, cũng như tuyên truyền, quảng bá sản phẩm nông lâm thủy sản. Theo đó, nhằm hỗ trợ việc hình thành và phát triển các chuỗi giá trị nông sản bền vững.

Chương trình lần này, đã thu hút 30 gian hàng của gần 10 tỉnh thành phố trong cả nước, các HTX, doanh nghiệp mang đến Phiên chợ Tuần hàng nhiều mặt hàng nông sản,hàng tiêu dùng, lương thực; thực phẩmđa dạng, phong phú với nhiều mặt hàng như: gạo Thơm Lài, mật ong, Cà phê xuất khẩu, trà cascara, hạt tiêu, bơ, nấm Đông trùng hạ thảo, trầm hương, tinh dầu, mỹ nghệ trầm hương, hương sạch và các loại gia vị thảo dược…

Tại chương trình, còn diễn ra một số hoạt động ý nghĩa, điển hình: Tặng quà cho đại diện một số hộ gia đình tại địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề do bão; Hoạt động kết nối cung cầu, tư vấn vào hàng cho các sản phẩm của các Hợp tác xã;Tổ chức bình chọn và chấm điểm sản phẩm của doanh nghiệp, Hợp tác xã tham gia Phiên chợ; Lễ khai mạc Phiên chợ và trao giải sản phẩm của doanh nghiệp, Hợp tác xã được người tiêu dùng ưa chuộng; hoạt động biểu diễn múa lân, hoạt náo viên diễn ra hàng ngày...

Năm 2020, Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm gồm chuỗi gần 10 Phiên chợ được tổ chức lần lượt tại Bic C Thăng Long (Hà Nội); Big C An Lạc (Tp. Hồ Chí Minh); Big C Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) và Big C Cần Thơ (Tp. Cần Thơ), Big C Lâm Đồng (Đà Lạt), Big C thành phố Hải Phòng. Chuỗi hoạt động này được xây dựng dựa trên mô hình phiên chợ JingJai nổi tiếng tại Thái Lan nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm nông sản mới cho khách hàng vào mỗi dịp cuối tuần.

Bên cạnh đó, chương trình này nhằm giúp người dân có cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm trong một không gian thân thiện, gần gũi; đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị sản xuất có thêm cơ hội thúc đẩy sản lượng tiêu thụ cũng như lắng nghe tiếng nói thị trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây