TP.HCM: UBND TP. Châu Đốc trao trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Chợ Rẫy phục vụ khám điều trị bệnh Covid-19

Thanh Phong (thegioianh.vn) | Thứ năm - 23/04/2020 04:17
Ngày 23/4/2020, tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), đoàn công tác của Thành uỷ, UBND TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang, do đồng chí Lâm Quang Thi - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn trao gói hỗ trợ thiết bị y tế trị giá 10 tỷ đồng để phục vụ công tác khám và điều trị bệnh Covid - 19.
h
Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) tặng hoa cảm ơn UBND TP. Châu Đốc

Cụ thể, UBND TP. Châu Đốc đã tặng các trang thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong đó, gồm: máy thở chức năng cao, trị giá 800 triệu đồng; hệ thống trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể-EMCO, trị giá 2,9 tỷ đồng; máy siêu âm 4D tim mạch cao cấp, trị giá 6,3 tỷ đồng. Kinh phí trao tặng các trang thiết bị này từ nguồn công đức Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam.

Đây là hoạt động trao tặng các trang bị các thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu, nhằm giúp đội ngũ y, bác sĩ thực hiện tốt hơn trong việc khám, điều trị bệnh cho người dân, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây