TP Thủ Dầu Một – Bình Dương: Ấm áp chương trình “Siêu thị 0 đồng” tại phường Phú Cường

Hoàng Anh | Thứ bảy - 29/08/2020 08:00
Ngày 29/8/2020, tại Văn phòng khu phố 8, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Hội LHPN phường đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”.
h
Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn phường Phú Cường lựa chọn các nhu yếu phẩm với giá 0 đồng.
 
h

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.
 
h
Người cao tuổi lựa chọn các nhu yếu phẩm với giá 0 đồng
 
h

Góp phần quan tâm, sẻ chia giữa các giới, các ngành, các tầng lớp phụ nữ, từ đó san sẻ, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Chăm lo đặc biệt đến phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ neo đơn thường trú lẫn tạm trú lâu dài trên địa bàn phường.
 
h
 
h

Theo đó, khi đến với siêu thị 0 đồng hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người dân sinh sống trên địa bàn, đặc biệt là người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được lựa chọn quần áo và các nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bột ngọt, đường, trứng, rau củ, khẩu trang… với giá 0 đồng.
 
h
 
h

Tại đây, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 70 phần quà với tổng giá trị 28 triệu đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
21/11/2020
Ngày 20/11/2020, tại siêu thị Big C Huế (Số 174 Bà Triệu, phường Phú Hội, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, Cục...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây