Triều Tiên: Bộ chính trị Đảng Lao động tổ chức họp bàn về dịch COVID-19

Ngọc Danh (thegioianh.vn) | Thứ bảy - 11/04/2020 23:20
Trước diễn biến phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra, vào ngày 11/4/2020, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, Bộ Chính trị Đảng Lao động Triều Tiên đã tổ chức họp nhằm thảo luận về các biện pháp đối phó với dịch viêm đường hô hấp cấp SARS-CoV-2 gây ra.
Theo hãng tin Yonhap dẫn nguồn tin từ Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 12/4/2020 cho biết “cuộc họp đã thảo luận về các nỗ lực phòng chống dịch COVID-19, vấn đề ngân sách và công tác tổ chức khác, đồng thời một nghị quyết đã được thông qua về việc tăng cường các biện pháp quốc gia nhằm bảo vệ tính mạng và sự an toàn của người dân Triều Tiên khi đương đầu với đại dịch toàn cầu này”.
 
h
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un chủ trì tại cuộc họp Bộ chính trị Đảng Lao động Triều Tiên ngày 11/4/2020. Ảnh: KCNA

Theo KCNA nhấn mạnh: “Không thể loại trừ sự nguy hiểm từ tác động của virus SARS-CoV-2 trong ngắn hạn và tình huống này có thể có nguy cơ gây ra một số trở ngại cho cuộc đấu tranh và tiến bộ của chúng ta. Đất nước chúng đã triển khai các biện pháp chống dịch khẩn cấp nghiêm ngặt nhất ngay từ đầu, đồng thời xây dựng công tác chỉ đạo toàn diện, kiên định và quyết đoán trong các biện pháp phòng ngừa trên phạm vi cả nước. Do vậy, đất nước vẫn duy trì được tình hình chống dịch vô cùng ổn định”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:12 - 02/12/2020
Chàng trai Vương Ngờ, tên thật Nguyễn Văn Minh Vương, sinh sống tại Sài Gòn, từ một chiến sĩ Công an hình sự bất ngờ bén duyên trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đồng thời, cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật riêng cho bản than. Đặc biệt, tác phẩm "Vết Rạn" "Cô dâu 72 tuổi" đã khiến công động mạng bất ngờ và tỏ ra đồng cảm với chàng nhiếp ảnh gia này.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây