Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II: Chung tay hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch Covid-19

Mỹ Huyền – Thanh Tuyền (thegioianh.vn) | Thứ tư - 29/04/2020 04:48
Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (Bộ LĐ-TB&XH) cùng các nhà hảo tâm chung tay trao tặng 400 phần quà (mỗi phần quà gồm: 5kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 1 gói mì chính, 1 gói đường…trị giá hơn 200.000 đồng) đầy ý nghĩa nhằm giúp đỡ kịp thời những người dân khó khăn, thiếu thốn vượt qua đại dịch Covid-19.
Cụ thể, vào ngày 29/4/2020, tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đã trao những phần quà cho người dân dân khó khăn trên địa bàn quận 9, TP.HCM. Đồng thời, mỗi người dân khi đến nhận quà đều được đo thân nhiệt và rửa tay diệt khuẩn ngay trước cửa trường, sau đó xếp hàng ngồi theo thứ tự ở những ghế cách nhau 2m do nhà trường đã xếp sẵn.
 
h
Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (quận 9, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân trao tặng 400 phần quà giúp người dân khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Chia sẻ về điều này, TS. Bùi Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II cho hay, nhằm hỗ trợ kịp thời những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9, Hiệu trưởng cùng ban giám hiệu nhà trường đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay với nhà trường mua hàng trăm phần quà thiết thực nhất để tặng cho người dân. Để tặng đúng người đúng hoàn cảnh, nhà trường đã gửi công văn cho các phường ở quận 9 để xin danh sách những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn sau đó gửi giấy mời, mời họ đến trực tiếp tại trường để quà. Với những trường hợp già yếu không đến nhận được, nhà trường sẽ mang những phần quà này đến nhà trao tận tay cho họ.
 
h
Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II cùng các mạnh thường quân trao tận tay người dân những món quà đầy ý nghĩa.
 
h

TS. Bùi Văn Hưng nhấn mạnh: "Trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức thêm các chương trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời sẽ hỗ trợ các em học sinh, sinh viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn để các em có động lực vươn lên trong học tập. Cụ thể như: Nhà trường sẽ rà soát những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để miễn, giảm học phí, tặng học bỗng, và miễn chi phí ở ký túc xá cho các em...".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
15/11/2020
Nghĩa Thầy - Trò, mối lương duyên từ ngàn đời nay vẫn được tôn thờ. Đó cũng không quá lời để nhiều thế hệ con người Việt Nam tôn trọng nghiã thầy -...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:48 - 26/11/2020
Mới đây, Công ty cổ phần FPT (Mã chứng khoán: FPT) công bố kết quả kinh doanh 10 tháng đầu năm 2020 với doanh thu và lợi nhuận trước thuế (LNTT) lần lượt đạt 23.635 tỉ đồng và 4.349 tỉ đồng, tăng 7,4% và 8,9% so với cùng kì năm ngoái. Biên LNTT đạt 18,4% so với 18,1% cùng kì.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây