Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II: Tổ chức họp phụ huynh học sinh các lớp văn hóa 

Đinh Dương – Mỹ Huyền         Nguồn: thuongtruongvadoanhnghiep.vn: | Thứ bảy - 09/10/2021 08:07
Trước bối cảnh đại dịch covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để chuẩn bị phương án đưa học sinh đến trường học tập trực tiếp, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, sáng ngày 09 tháng 10 năm 2021 Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đã tỗ chức họp phụ huynh học sinh các lớp 10,11,12 bằng hình thức trực tuyến. Tham dự cuộc họp có TS Nguyễn Thi Hằng – Hiệu trưởng, Phòng đào tạo, Phòng Kế toán tài vụ, Phòng Tổ chức – Hành chính Quản trị, Phòng đảm bảo Chất lượng, Giáo viên chủ nhiệm, Phụ huynh học sinh, Ths Võ Ngọc Bình – Phụ trách Trung tâm Giáo dục Thường xuyên HVCT. TS Bùi Văn Hưng – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đã chủ trì cuộc họp. 
ảnh1
Phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến tại cuộc họp

TS Bùi Văn Hưng – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, đã chia sẻ những khó khăn về tình hình dịch bệnh trong thời gian qua, đã cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng nhà trường để con em tham gia học tập tại trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS Bùi Văn Hưng cam kết nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phụ huynh, học sinh an tâm khi con em học tập tại nhà trường, cam kết về chất lượng đào tạo, đảm bảo sự hài lòng của học sinh khi tham gia học tập tại trường. 

Tại cuộc họp, nhà trường đã nhận được 17 ý kiến của phụ huynh học sinh về đề xuất việc học tập, hỗ trợ tiêm vaccine cho các để đảm bảo an toàn khi các em học sinh học tập trực tiếp tại trường. TS Bùi Văn Hưng đã tiếp thu các ý kiến của phụ huynh tại cuộc họp. 

Chia sẻ với phụ huynh tại cuộc họp TS Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II cho rằng, đây là một mô hình đào tạo phù hợp, phụ huynh yên tâm, vì nhà trường đã có kinh nghiệm đào tạo, năm học 2019 – 2020 tỷ lệ học sinh đỗ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia rất cao, có nhiều em đạt giải cao trong kỳ thi cấp Thành phố Hồ Chí Minh, các ý kiến của phụ huynh sẽ là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo, hướng đến một môi trường học tập tốt cho học sinh tham gia học tập tại trường.

Ngoài ra, ThS Võ Ngọc Bình - Phụ trách Trung tâm Giáo dục Thường Xuyên HVCT chi sẻ với phụ huynh về chương trình đào tạo, nội dung đào tạo theo chương trình Giáo dục Thường xuyên, tăng cường cho các em về tin học, ngoại ngữ để các em có các điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập, làm việc sau này.
 
ảnh2
TS Bùi Văn Hưng – Phó hiệu trưởng giải đáp các ý kiến của phụ huynh học sinh

TS Bùi Văn Hưng – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đã cảm ơn phụ huynh đã có những ý kiến rất tốt về cải thiện môi trường học tập của các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp thu và triển khai trong thời gian tới, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em học tập, hỗ trợ phụ huynh học sinh gặp khó khăn trong bối cảnh đại dịch covid -19 để các em an tâm đến trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Chương trình hoạt động hợp tác quốc tế giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (QCET) và 04 trường nghề thuộc 04 tỉnh Nam Lào (Attapu,...
Trong bối cảnh trước và sau đại dich Ban Giám Hiệu trường đã có kịch bản ứng phó và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
Ngay sau khi kết thúc Chương trình “Chuyến xe tri thức” – Hành trình “Khởi nghiệp từ rác” - Ứng dụng chuyển đổi số trong phát triển mô hình kinh tế...
Lễ tuyên dương Nhà giáo đạt thành tích tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh,...
Phân luồng, hướng nghiệp học sinh (HS) phổ thông là mục tiêu đặt ra lâu nay. Tuy nhiên, sau mỗi mùa tuyển sinh nhìn lại, hiệu quả công tác tư vấn,...
Thực hiện chương trình hợp tác giữa tỉnh Bình Định với các tỉnh Nam Lào và Chiến lược hợp tác quốc tế của Nhà trường, năm 2014 Trường Cao đẳng Kỹ...
Mới đây, Trường Cao đẳng Tổ chức chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2022).

BÀI MỚI CẬP NHẬT

01:54 - 20/01/2022
Hoà trong không khí rộn ràng của mùa Xuân khi Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, những ngày này, không khí ấm áp của mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi nhờ sự quan tâm của Đảng, nhà nước và của các cấp, ngành và các doanh nhân dành nhiều phần quà Tết để trao tận tay những hộ nghèo, gia đình chính sách. Gác lại bộn bề công việc ngày cuối năm, Tạp chí Thương gia&Thị trường đã tổ chức chương trình “Gala chào Xuân, tri ân tấm lòng vàng vì cộng đồng”. Tham dự chương trình có ông Trần Phương Nam - nguyên Hàm vụ trưởng Văn phòng Trung ương Đảng; cùng đông đảo quý doanh nhân, doanh nghiệp.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây