Trường trung cấp nghề Bình Minh Quảng Bình: Tổ chức “Tết trồng cây” – Phun thuốc khử trùng dịch Covich-19

  Hoàng An (VNTV) | Thứ năm - 13/02/2020 09:10
Hơn nửa thế kỷ qua, thực hiện lời phát động “Tết trồng cây” của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của nhân dân. Đồng thời, là một nét đẹp truyền thống trong quần chúng sâu rộng, trong văn hóa Việt Nam. Theo đó, việc trồng cây thực sự đã trở thành ngày hội náo nức, có ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường. Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người, nhà nhà, các cơ quan, đơn vị lại cùng nhau tham gia phong trào trồng cây, gây rừng, thực hiện lời Bác dạy.
h
Lãnh đạo nhà trường cùng tập thể cán bộ công nhân viên tổ chức tết trồng cây trên dự án  của trường đã được phế duyệt
 
h
 
h

Đặc biệt, trường trung cấp nghề Bình Minh Quảng Bình đây cũng là một trong các hoạt động đầu năm, trường đã tổ chức phát động lễ trồng cây. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, tham gia trồng cây năm nay có các đồng chí: Lê Thị Hương - Chủ tịch trường; Nguyễn Đại Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí lãnh đạo và tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên đã tham gia trồng mới cây xanh tại khuôn viên, vùng đất quy hoạch trồng cây của Nhà trường. Đây cũng là một hoạt động văn hóa, thường niên đối với trường TC nghề Bình Minh. Thông qua hoạt động trồng cây đã nâng cao ý thức trách nhiệm, góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu xây dựng một nhà trường  Xanh – sạch – đẹp.
 
h
Lãnh đạo nhà trường cùng tập thể cán bộ công nhân viên tổ chức tết trồng cây trên dự án  của trường đã được phế duyệt
 
h
 
h

Các loại cây trồng tại khu vực dự án gồm gần 10.000 cây keo, tràm và nhiều loại cây xanh, cây ăn trái khác được trồng trên diện tích 10 héc ta, đây là khu vực đất thuộc dự án của nhà trường đã được phê duyệt.

Ngoài ra, nhà trường còn trồng nhiều loại cây xanh, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường với mục đích nhằm làm đẹp khuôn viên, cảnh quan, củng dịp này trường phố hợp với trung tâm y tế dự phòng tổ chức phun thuốc khử trùng phòng chống dịch cúm Covid-19, tổng vệ sinh  toàn khu vực trường sạch đẹp để chuẩn bị đón tiếp, tổ chức học tập cho các học viên trong năm học mới 2020 có một môi trường sạch đẹp, khang trang.
 
h
Nhà trường phối hợp với trung tâm y tế dự phòng phun thuốc khử trùng phòng chống dịch cúm COVID - 2019
 
h

Hoạt động trên được triển khai nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu. Cùng với đó, nhằm góp phần nâng cao nhận thức trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động, các em học sinh về mục đích, ý nghĩa và thực hiện tốt phong trào “Tết trồng cây”, qua đó góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và xây dựng cảnh quan khuôn viên nhà trường luôn Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Sáng nay 18/9/2020, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khối đại học, cao đẳng TP.HCM chính thức công bố Quyết định kỷ luật. Đồng thời, thông báo kết luận của Ban...
Ngành giáo dục Sóc Trăng có trường nầm non mang tên nhà Bác học Edison với vốn đầu tư 25 tỷ đồng. Cơ sở giáo dục ngoài công lập có dạy tiếng Anh hàng...
Ngày 5/9/2020, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT) đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Thủ Đức tổ chức lễ Khai...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:17 - 19/09/2020
Ngày 18/9/2020, chuyên trang Đầu tư tài chính Việt Nam dẫn lời đại diện Bộ Xây dựng cho biết, đơn vị đang nghiên cứu đề xuất Chính phủ cho phép sửa đổi, bổ sung Nghị định số 76/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh Bất động sản, trong đó sẽ bổ sung làm rõ các nội dung của hợp đồng mua condotel.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây