Uống Trà sữa ToCoToCo, phát hiện mảnh thủy tinh trong cốc?

FB Hồng Quân (bestlife.net.vn) | Chủ nhật - 24/01/2021 22:43
Nếu đúng như tài khoản facebook Hồng Quân chia sẻ thì ToCoToCo ở Cầu Gỗ cần rà soát, chấn chỉnh lại quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm. Xảy ra những việc tương tự nữa thì mất khách lắm!
toco1

“Tình hình là tối 21/1 mình có đặt 4 ly ToCoToCo ở Cầu Gỗ. Vì không uống hết nên hôm sau mới lôi ra uống. Cho con gái uống đc 1 lúc thì mình uống thử thì lòi ra mảnh THỦY TINH này. Cũng may là mình uống để ý chứ nếu cho con uống, nó vô tình nuốt vào thì không hiểu chuyện gì xảy ra nữa.
 
toco2 1

Mình có phản ánh lên page ToCoToCo có tích xanh thì 1 lúc sau có bạn xưng là nhân viên gọi điện đến xin lỗi và bảo ship cho mình 1 cốc khác (thử hỏi nếu là các bạn thì có dám uống tiếp không?) mình có hỏi lý do tại sao lại để xảy ra vấn đền nghiêm trọng như vậy thì bạn đó không giải thích được, và mình yêu cầu gặp quản lý.

1 lúc sao có bạn khác gọi lại xưng là Trưởng ca và có hỏi mình là mình muốn gì thì mới vừa lòng ??? thái độ không cầu tiến và mình rất bức xúc yêu cầu gặp Quản lý nhưng đến hôm nay 23/1 thì vẫn không có 1 cuộc điện thoại nào cả.
 
toco2

Nếu không biết nguyên nhân thì làm sao có cách khắc phục, nếu hôm qua không phải là mình mà là con mình mới gần 5 tuổi uống mảnh thủy tinh đó vào bụng thì hậu quả ai có thể lường trước được?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:25 - 06/03/2021
Với địa bàn miền núi rộng, dân cư phân tán, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số Bru Vân Kiều nên tỷ lệ hộ nghèo cao...công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) còn khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, góp "sức người, sức của" của bà con nên công tác xây dựng NTM ở xã Ngân Thủy đạtđược nhiều kết quả khá tích cực. Ðiều này, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây