Vietbank: Các tổ chức chi lương thông qua SMS Banking, Internet Banking được hưởng nhiều ưu đãi

Văn Hải Nguồn: NA&ĐS | Thứ sáu - 30/10/2020 23:47
Mới đây, Vietbank thông tin về việc miễn phí 100% phí mở và quản lý tài khoản, phí thường niên SMS Banking; Internet Banking. Cụ thể, phí chi lương, phí chuyển khoản trong nước trên Internet Banking và phí chuyển khoản trong nước ngoài hệ thống tại quầy với hạn mức chuyển khoản lên đến 05 tỷ đồng/ngày dành cho các tổ chức chi lương và miễn phí mở tài khoản thanh toán và phí quản lý tài khoản, phí phát hành thẻ ghi nợ, phí thường niên, phí rút tiền mặt tại ATM các ngân hàng khác, phí dịch vụ SMS,… dành cho các CBNV của các tổ chức chi lương.
v1
Vietbank sẽ miễn phí 100% cho các tổ chức và CBNV chi lương, nhận lương qua SMS và Internet Banking. Ảnh Vietbank

Theo đó, Vietbank dành 2 chương trình ưu đãi lớn đối với các tổ chức chi lương và cán bộ nhân viên (CBNV) bao gồm “Gói Tài khoản thanh toán VB - Plus” và Chính sách chi lương (PAYROLL).

Trước đó, ngày 20/10/2020 vừa qua, Vietbank triển khai Gói tài khoản thanh toán VB - Plus dành cho khách hàng là các tổ chức có tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ SMS Banking; Internet Banking để giao dịch với rất nhiều ưu đãi khủng bao gồm miễn phí 100% phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản; Phí đăng ký tài khoản doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh; Phí dịch vụ chi lương; Phí thường niên dịch vụ SMS Banking; Internet Banking; Phí chuyển khoản trong nước trên Internet Banking; Phí chuyển khoản trong nước ngoài hệ thống tại quầy, hạn mức chuyển khoản lên đến 05 tỷ đồng/ngày. Điển hình, khách hàng gửi tiền online với lãi suất ưu đãi hơn tại quầy lên đến 0.5%.

Đồng thời, Vietbank còn triển khai chương trình “Chính sách chi lương (PAYROLL)”. Bên cạnh các ưu đãi dành cho các tổ chức chi lương giống ở trên, các CBNV của tổ chức chi lương sẽ được hưởng những ưu đãi cực hot từ Chính sách chi lương (PAYROLL) của Vietbank như: Miễn phí 100% Phí mở tài khoản thanh toán và phí quản lý tài khoản; Phí phát hành thẻ ghi nợ; Phí thường niên; Phí rút tiền mặt tại ATM các ngân hàng khác; Phí dịch vụ SMS; Phí nộp rút tiền mặt khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản; Phí chuyển khoản trên Mobile Banking và Internet Banking.

Cùng với đó, Viebank hiện không ngừng nỗ lực để cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn, mang lại nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
15/11/2020
Theo báo cáo của Bộ Tài chính cho biết, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2020, tổng giá trị tài sản của các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm đạt 537.326 tỷ...
20/11/2020
Mới đây, Generali là một trong những doanh nghiệp tiếp tục tự hào được tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones Toàn cầu...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây