Vntrip: Chính thức ra mắt nền tảng công nghệ TMS tiên phong trong quản trị công tác du lịch

Đức Vượng – Đổng Thắng (TGAO) | Thứ tư - 23/12/2020 07:29
Ngày 23/12/2020, tại Hà Nội, Vntrip đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS - Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch". Qua đó, đây cũng là giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp quản lý tối ưu chi phí công tác du lịch.
72cvntrip
Các đại biểu lên khởi động chính thức ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS - Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch".

Tại sự kiện, CEO của Vntrip Lê Đắc Lâm đã khẳng định tập trung vào sản phẩm, sáng tạo về công nghệ, tập trung phục vụ khách hàng chính là mục tiêu của Vntrip. Ông luôn tin tưởng con đường mà Vntrip đang đi là đúng hướng.

Theo đó, đây là nền tảng đáp ứng tất cả nhu cầu du lịch và công tác cho người Việt và sứ mệnh dùng công nghệ và sự tận tâm để mang lại trải nghiệm tốt nhất và chi phí thấp nhất cho khách hàng. TMS (Travel Management Solution) của Vntrip được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Quản trị công tác và du lịch dẫn đầu tại Việt Nam.

Trên thế giới Nhật Bản, hàn Quốc, Mỹ, trung Quốc việc Số hóa ngành du lịch đang là xu hướng với các đại diện như TripAction, TravelBank của Mỹ; Ctrip của Trung Quốc khi nhu cầu đi công tác của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Tại Việt Nam, xu hướng này vẫn còn khá mới mẻ. Việt Nam có một giải pháp số hóa toàn diện giúp giải quyết bài toán quản lý du lịch và công tác cho các doanh nghiệp.

Cùng với đó, với giải pháp TMS là nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu chi phí công tác và du lịch, giải quyết những vấn đề, điển hình: Không còn lo ngại nguy cơ mất hóa đơn thanh toán khi đi công tác, loại bỏ thủ tục hạch toán chi phí thủ công khiến việc thanh toán, hoàn trả tiền đi công tác gặp nhiều khó khăn. Với việc minh bạch các chi phí phát sinh trong quá trình công tác; Phân tích được tần suất và tối ưu việc phân bổ chi phí công tác. Loại bỏ những giấy tờ phức tạp trong các bước phê duyệt.

Cũng tại sự kiện, Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu cho rằng tin tưởng với Vntrip và sản phẩm mới TMS. Đồng thời, những nỗ lực, sáng kiến, sáng tạo mà VNtrip đã ứng dụng vào du lịch thời gian qua. Bên cạnh đó ông cũng kỳ vọng tư duy tiên phong của Vntrip sẽ tạo ra được phong trào để hệ thống các doanh nghiệp du lịch và các ngành liên quan hưởng ứng và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào quản lý kinh doanh.
 
Cuc du lich
Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu phát biểu tại sự kiện.

Dịp này, Vntrip thông báo về chương trình hỗ trợ miễn phí 100 triệu đồng chi phí cài đặt khi các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, tự động hóa quá trình công tác và cài đặt TMS.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
05/01/2021
Ngày 5/1/2021, tại TP HCM, đã diễn ra Đại hội Hiệp hội Du lịch TP HCM nhiệm kỳ 7 giai đoạn 2021 – 2025. Tham dự có bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở...
11/01/2021
Ngày 11/1/2021, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao năm 2020. Đồng thời, triển khai nhiệm vụ...
14/01/2021
Trong những năm cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI đã liên tiếp xảy ra các cuộc khủng hoảng kinh tế, biến đổi khí hậu và những cảnh báo về giới hạn khai...
08/01/2021
Trong hai ngày (từ ngày 11 đến 12/1/2021) tới đây, tại Siêu thị Dừa Bến Tre, (toạ lạc Trung tâm thương mại Hưng Phú, Khu đô thị Hưng Phú, phường Phú...
08/01/2021
Ngày 8/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) vinh dự nhận 2 danh hiệu “Top 10...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

07:55 - 16/01/2021
Ngày 16/1/2021, Viện SoICT và Tập đoàn công nghệ Bkav đã tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác chiến lược trong công tác nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và đào tạo an ninh mạng. Tham dự lễ ký kết có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng; PGS – Huỳnh Quyết Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây