Vntrip: Chính thức ra mắt nền tảng công nghệ TMS tiên phong trong quản trị công tác du lịch

Đức Vượng – Đổng Thắng (TGAO) | Thứ tư - 23/12/2020 07:29
Ngày 23/12/2020, tại Hà Nội, Vntrip đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS - Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch". Qua đó, đây cũng là giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp quản lý tối ưu chi phí công tác du lịch.
72cvntrip
Các đại biểu lên khởi động chính thức ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS - Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch".

Tại sự kiện, CEO của Vntrip Lê Đắc Lâm đã khẳng định tập trung vào sản phẩm, sáng tạo về công nghệ, tập trung phục vụ khách hàng chính là mục tiêu của Vntrip. Ông luôn tin tưởng con đường mà Vntrip đang đi là đúng hướng.

Theo đó, đây là nền tảng đáp ứng tất cả nhu cầu du lịch và công tác cho người Việt và sứ mệnh dùng công nghệ và sự tận tâm để mang lại trải nghiệm tốt nhất và chi phí thấp nhất cho khách hàng. TMS (Travel Management Solution) của Vntrip được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Quản trị công tác và du lịch dẫn đầu tại Việt Nam.

Trên thế giới Nhật Bản, hàn Quốc, Mỹ, trung Quốc việc Số hóa ngành du lịch đang là xu hướng với các đại diện như TripAction, TravelBank của Mỹ; Ctrip của Trung Quốc khi nhu cầu đi công tác của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Tại Việt Nam, xu hướng này vẫn còn khá mới mẻ. Việt Nam có một giải pháp số hóa toàn diện giúp giải quyết bài toán quản lý du lịch và công tác cho các doanh nghiệp.

Cùng với đó, với giải pháp TMS là nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu chi phí công tác và du lịch, giải quyết những vấn đề, điển hình: Không còn lo ngại nguy cơ mất hóa đơn thanh toán khi đi công tác, loại bỏ thủ tục hạch toán chi phí thủ công khiến việc thanh toán, hoàn trả tiền đi công tác gặp nhiều khó khăn. Với việc minh bạch các chi phí phát sinh trong quá trình công tác; Phân tích được tần suất và tối ưu việc phân bổ chi phí công tác. Loại bỏ những giấy tờ phức tạp trong các bước phê duyệt.

Cũng tại sự kiện, Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu cho rằng tin tưởng với Vntrip và sản phẩm mới TMS. Đồng thời, những nỗ lực, sáng kiến, sáng tạo mà VNtrip đã ứng dụng vào du lịch thời gian qua. Bên cạnh đó ông cũng kỳ vọng tư duy tiên phong của Vntrip sẽ tạo ra được phong trào để hệ thống các doanh nghiệp du lịch và các ngành liên quan hưởng ứng và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào quản lý kinh doanh.
 
Cuc du lich
Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu phát biểu tại sự kiện.

Dịp này, Vntrip thông báo về chương trình hỗ trợ miễn phí 100 triệu đồng chi phí cài đặt khi các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, tự động hóa quá trình công tác và cài đặt TMS.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
03/04/2021
Ngày 3/4/2021, tại Thanh Hóa, đã diễn ra Tọa đàm có chủ đề “Du lịch Việt Nam 2021-2023: Những cơ hội trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ”. Tham dự toạ...
03/04/2021
Do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, ngành du lịch Việt Nam cần tăng cường đẩy mạnh chuyển đổi số để tăng khả năng quản lý doanh nghiệp để tiếp...
12/04/2021
Trải qua một chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công...
04/04/2021
Mới đây, Tổ chức Du lịch Thế giới mở cổng bình chọn tại địa chỉ www.worldtravelawards.com cho các giải thưởng cấp khu vực và châu lục. Theo đó, thời...
07/04/2021
Trong khoảng thời gian (từ 24/4 đến 2/5/2021) tới đây, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công ty Ngôi sao biển Sài...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

06:15 - 15/04/2021
Trong những ngày này tại các khu vực thuộc KP6, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM đều nghe về công tác tuyên truyền của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được BĐH KP 6 tập trung cao độ và hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây