Lâm Đồng: Trao học bổng và biểu diễn ca nhạc cho người dân Đạ Tẻh

| Chủ nhật - 26/05/2019 21:00
Mới đây, đội bóng RuNam Star có chuyến du đấu và thực hiện chương trình thiện nguyện tại tỉnh Lâm Đồng. Với chủ đề “RuNam Star – Lâm Đồng Football – Tour năm 2019”. Theo đó, “RuNam Star – Lâm Đồng Football – Tour năm 2019” có đồng hành, tài trợ của 2 doanh nghiệp như Cty TAZA và Đại Thịnh Phát; Cùng tham gia và kết nối có anh Minh Tuấn Hàng Xanh.
Tại tỉnh Lâm Đồng, bên cạnh những hoạt động thiện nguyện và giao lưu bóng đá, RuNam Star còn tặng cho bà con Đạ Tẻh một đêm biểu diễn văn nghệ đặc sắc mang nhiều sắc màu. Chương trình này đã thu hút đông đảo các ngôi sao đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh là thành viên của đội bóng RuNam Star như: siêu mẫu diễn viên Thanh Thức; ca sĩ Lương Viết Quang; diễn viên Thanh Bình; DV Hồ Bích Trâm; ca sĩ Trung Akio; nghệ sĩ hài Hoàng Sơn; DV RiMa Thanh Vy; người mẫu Hà Kino; người mẫu Trần Hiền; DV Trương Lộc; cầu thủ Amaobi. Ngoài ra, còn có ca sĩ Hải Ngân, Cs Hoàng Phương Linh; ca sĩ Cao Bá Hưng; DV ca sĩ Võ Đình Hiếu. Đặc biệt, chủ tịch Clb RuNam Star Lý Chánh; tổng đạo diễn chương trình Minh Dofilm...Đêm nhạc đã nhận được sự quan tâm của gần 5.000 bà con Đạ Tẻh.
 
 
 
 


Tại chương trình ca nhạc, CLB RuNam Star cùng 2 Nhà tài trợ TAZA và Đại Thịnh Phát đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh ở Đạ Tẻh.
 
 
 
 
 
 
 


Được biết, đội bóng RuNam Star đã tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện và công tác xã hội, điển hình như tại tỉnh Thừa thiên-Huế…CLB đã ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn của những nghệ sĩ nghèo. Qua đó, đây là việc làm rất có ý nghĩa, mang đậm nét nhân văn.

Phan Thanh Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

20:26 - 15/10/2019
Nhằm chuẩn bị phát triển các khu đô thị lớn và tham gia mảng bất động sản công nghiệp, vào ngày 14/10/2019 vừa qua, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Đồng thời, ký thỏa thuận hợp tác với Công ty CornerStone Việt Nam và Công ty cổ phần Xây dựng Trung Hậu.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây