Máy phát điện vĩnh cửu không sử dụng nhiên liệu

| Thứ năm - 23/08/2018 14:47
Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại giới thiệu của một nông dân về máy phát điện xoay chiều 220v không sử dụng bất kỳ một loại nhiên liệu nào. Cơ chế đặc biệt của loại máy phát điện này là vừa sản sinh ra điện vừa "nuôi" hệ thống.
(Công Luận Plus) - Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại giới thiệu của một nông dân về máy phát điện xoay chiều 220v không sử dụng bất kỳ một loại nhiên liệu nào. Cơ chế đặc biệt của loại máy phát điện này là vừa sản sinh ra điện vừa "nuôi" hệ thống.

Máy phát điện tạo ra điện để sử dụng cho đa dạng thiết bị từ sinh hoạt thường ngày cho đến giải trí. Dòng điện tạo ra từ máy phát này đáp ứng phù hợp với hầu hết các thiết bị dân dụng như máy quạt, bóng đèn, sạc điện thoại thông minh,...nhưng nguồn năng lượng để duy trì máy phát hoạt động lại chính là nguồn điện do máy phát đã tạo ra.

Điều này có thể hiểu là "tự nó nuôi nó",..

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Ddm1JGD8Ugs&feature=youtu.be[/embed]

Nguồn FB Võ Văn Vinh

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

21:01 - 17/10/2019
Theo Hãng truyền thông CNBC Mỹ đã có bài viết về sự tăng trưởng mạnh mẽ của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê. Theo đó, giá trị xuất khẩu của càphê Việt Nam trong năm 2018 lên tới 3,53 tỷ USD, cao hơn gấp 4 lần kim ngạch xuất khẩu càphê 800 triệu USD của Indonesia cùng trong năm 2018.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây