Minh Triết: Ảo thuật gia trở lại sau nhiều năm vắng bóng!

Khải Trí | Thứ hai - 25/11/2019 07:02
Vào những năm 2005 - 2008 là khoảng thời gian hoạt động sôi nổi và năng động nhất của Minh Triết với ảo thuật ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Anh cùng vài ảo thuật gia (ATG) thành lập câu lạc bộ (CLB) ảo thuật chính quy của cả nước lúc bấy giờ tại Cung Văn hoá Lao động TPHCM vào năm 2005 mang tên “CLB ảo thuật ATG”, sau đó anh là Chủ nhiệm CLB Văn học điện ảnh UNESCO - chi nhánh phía nam; anh thành lập thêm 2 CLB ảo thuật ở Trung tâm Văn hoá Quận 3 (sân khấu ca nhạc 126) và Trung tâm văn hoá Quận Phú Nhuận cùng với Shop ảo thuật quy mô nhất. Thu hút nhiều ảo thuật gia trong và ngoài nước đến giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.
Tính đến năm 2014 anh đứng ra tổ chức 9 kỳ “Hội Ngộ Ảo Thuật” quy tụ các ATG nổi tiếng của Việt Nam (tổ chức trong đất liền và ra đến Huyện Đảo - Côn Đảo); cùng đó anh tổ chức thành công 3 kỳ “Gala ảo thuật” nhằm tìm thúc đẩy và kiếm tài năng ảo thuật ở TPHCM và các Tỉnh lân cận; 2015 anh được kết nạp thành viên Hội Sân khấu TPHCM.
 
h
 
h
 
h

Anh từng tham gia nhiều chương trình phục vụ kiều bào và cộng đồng ở : Pháp, Đức, Hà Lan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Thái Lan, Campuchia...
 
h
 
h
 
h

Sau khoảng thời gian vắng bóng (2016 -> nay) vì tập trung vào việc giảng dạy- hiện anh là giảng viên chuyên ngành Quan hệ Lao động tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Anh cho biết Trong tháng 12/2019 anh cùng nghệ sỹ Linh Sang, Minh Quang, Nguyễn Sen thành lập CLB ảo thuật ATG ở Quận Tân Phú TPHCM, đánh dấu sự trở lại của ảo thuật gia nhiệt huyết này.
 
h
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
31/03/2020
Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết: "Người dân ở các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL nơi hạn mặn đang xâm thực có thể đến sử dụng nước sạch miễn phí. Nước...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

02:09 - 09/04/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Chỉ huy BĐBP An Gang đã chỉ đạo quyết liệt các đơn vị đóng quân trên địa bàn biên giới tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt chẽ tại khu vực cửa khẩu, đường mòn, lối mở và đường sông. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch để người dân nắm vững các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19. Với các đồn biên phòng cửa khẩu Khánh Bình và đồn biên phòng Vĩnh Gia, theo ghi nhận của chúng tôi, tính đến thời điểm hiện tại 2 đồn biên phòng đã làm rất tốt chức năng và nhiệm vụ được giao này.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

02:52 - 25/02/2020
Nhãn hiệu nhựa Bình Minh là một thương hiệu được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng, tuy nhiên một sự việc liên quan đến chất lượng ống nhựa PVC Bình Minh vừa xảy ra khiến cho người tiêu dùng bàng hoàng, nghi vấn về chất lượng thật sự của sản phẩm nhựa PVC Bình Minh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây