Nga: Tổng thống Putin khẳng định sẽ khôi phục quan hệ với Ukraine

| Thứ tư - 12/06/2019 20:26
Hôm nay 13.6, Tổng thống Nga Putin đã khẳng định Moscow sẽ khôi phục quan hệ với Kiev bất kể mối quan hệ với thành phần lãnh đạo của Ukraine.
Trong đó, Tổng thống Nga Putin cũng khẳng định việc khôi phục quan hệ với Nga - Ukraine là điều tất yếu và bày tỏ hy vọng rằng tân Tổng thống Ukraine có thể hành động để cải thiện quan hệ với Nga.


Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Bên cạnh đó, Tổng thống Putin cũng đưa ra nhận định: "Tôi hy vọng nhà lãnh đạo mới của Ukraine sẽ không có những hạn chế này và có trách nhiệm trong việc đáp lại sự tín nhiệm của người dân Ukraine cũng như hành động tích cực để khôi phục quan hệ Ukraine - Nga và giải quyết các vấn đề trong nước".

Trong khi đó, Tổng thống Ukraine Zelensky nhận định trên trang Facebook cá nhân hồi đầu tháng 5 năm 2019. Đồng thời, cho rằng Nga và Ukraine không có điểm gì chung ngoài đường biên giới và nước này chỉ có thể nối lại quan hệ với Nga khi Kiev được trao trả quyền kiểm soát khu vực biên giới chung. Thế nhưng, ngày 4.6 vừa qua, nhà lãnh đạo Ukraine lại cho biết ông sẵn sàng đối thoại với Nga về xung đột tại miền Đông nước này.

Ngọc Danh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Được thành lập từ 1990, có bề dày truyền thống về dạy và học, Trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Trong đó, suốt những năm học qua luôn giữ vững vị trí là đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành Giáo dục - Đào tạo huyện nhà. Đồng thời, là một trong những đơn vị tốp đầu của giáo dục bậc tiểu học huyện Lệ Thủy.

Nên xem

03:10 - 11/11/2019
Hiện nay, người Việt có thu nhập tăng, thích làm đẹp và mua sắm online hơn...Theo đó, thị trường mỹ phẩm rất triển vọng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mới đây, Nielsen Việt Nam đã có thống kê và cho thấy, thị trường mỹ phẩm làm đẹp ở Việt Nam có nhiều tiềm năng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây