Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo dịch vụ không phép, lừa dối khách hàng?

Nguồn: Theo Gia đình & Pháp luật | Thứ ba - 24/09/2019 23:46
Nằm ngoài phạm vi chuyên môn, không có trong giấy phép hoạt động nhưng Thẩm mỹ viện Jarim (số 6B Phạm Đình Toái, TP. Hồ Chí Minh) vẫn ngang nhiên quảng cáo thực hiện các dịch vụ nâng ngực, hút mỡ không được cấp phép.

Theo quy định hiện hành, nâng ngực, hút mỡ là các dịch vụ đại phẫu, bắt buộc phải thực hiện trong các bệnh viện đủ điều kiện. Do đó việc Thẩm mỹ viện, phòng khám quảng cáo và thực hiện những dịch vụ trên đều vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có không ít đơn vị ngó lơ quy định này. Đơn cử như trường hợp của Thẩm mỹ viện Jarim (địa chỉ số 6B Phạm Đình Toái, phường 6 - quận 3 - TP Hồ Chí Minh). Đây là cơ sở làm đẹp được cho là của ca sỹ Lưu Hương Giang.
 

tham my vien
Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ nâng ngực.

Cụ thể theo ghi nhận của PV (thời điểm tháng 9/2019) trên trang web https://vienthammyjarim.com, Thẩm mỹ viện Jarim ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ: Nâng ngực, hút mỡ mà cơ sở này không được cơ quan chức năng cấp phép quảng cáo, thực hiện.

Cần nhấn mạnh nâng ngực, hút mỡ là những kỹ thuật vượt quá phạm vi chuyên môn, bên ngoài danh mục kỹ thuật, giấy phép hoạt động của Thẩm mỹ viện Jarim.  Việc triển khai thực hiện vừa không đảm bảo pháp lý còn đẩy những rủi ro lớn cho khách hàng.

thammyvien jarim
Lời quảng cáo thu hút khách hàng


Thêm nữa, Thẩm mỹ viện Jarim quảng cáo nhằm lôi kéo, thu hút khách hàng thực hiện nâng ngực, hút mỡ không được cơ quan chức năng phê duyệt nội dung quảng cáo theo quy định.

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định hiện hành, đề nghị các cơ quan chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, ngăn chặn dứt điểm tình trạng quảng cáo vượt quá phạm vi chuyên môn của Thẩm mỹ viện Jarim, tránh những hậu quả đáng tiếc.

Một khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh phản ánh chất lượng dịch vụ cấy bào nguyên sợi tại của Thẩm mỹ viện Jarim không tốt như quảng cáo khiến người này tốn ít chi phí khiến vào viện điều trị, nội dung này sẽ được phản ánh trong bài viết tiếp theo.

Tòa soạn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc nội dung này.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Hiện nay, người Việt có thu nhập tăng, thích làm đẹp và mua sắm online hơn...Theo đó, thị trường mỹ phẩm rất triển vọng cho doanh nghiệp trong và...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

02:33 - 21/11/2019
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 1656/QĐ-TTg về việc điều chỉnh mức cho vay đối với học sinh, sinh viên. Theo đó, mức cho vay tối đa được tăng lên là 2.500.000 đồng/tháng/học sinh, sinh viên. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/12/2019, áp dụng đối với các khoản giải ngân mới kể từ khi Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Đọc nhiều nhất

Được thành lập từ 1990, có bề dày truyền thống về dạy và học, Trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Trong đó, suốt những năm học qua luôn giữ vững vị trí là đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành Giáo dục - Đào tạo huyện nhà. Đồng thời, là một trong những đơn vị tốp đầu của giáo dục bậc tiểu học huyện Lệ Thủy.

Nên xem

03:10 - 11/11/2019
Hiện nay, người Việt có thu nhập tăng, thích làm đẹp và mua sắm online hơn...Theo đó, thị trường mỹ phẩm rất triển vọng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mới đây, Nielsen Việt Nam đã có thống kê và cho thấy, thị trường mỹ phẩm làm đẹp ở Việt Nam có nhiều tiềm năng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây