U23 Thái Lan luôn là đối thủ mạnh và đa dạng

Vòng loại U23 châu Á 2020 chuẩn bị khai màn tại Hà Nội. Trong đó, U23 Việt Nam cùng bảng với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei.

Theo tuyển thủ Nguyễn Hoàng Đức chia sẽ bên lề buổi tập vào sang ngày 11.3, U23 Thái Lan sẽ là đối thủ khó chơi nhất của anh và đồng đội. Hoàng Đức nhấn mạnh: “Bảng của U23 Việt Nam rất khó khăn vì một sộ đội ở các bảng khác bỏ giải. Hiện thời em chưa được xem quá nhiều về các đối thủ của mình, nhưng rõ ràng Thái Lan vẫn là đội mạnh”.

Loading...

Bên cạnh đó, một trong những khó khăn lớn nhất của U23 Việt Nam trước thềm vòng loại U23 châu Á 2020 là sự xáo trộn về mặt lực lượng. Nếu đội hình U23 Việt Nam dự giải châu Á 2018 có lực lượng được định hình từ SEA Games 29 trước đó, đội hình với 37 cầu thủ hiện tại của HLV Park Hang Seo cần thêm thời gian để hoà nhập, tìm được tiếng nói chung.

Mặc khác, U23 Thái Lan cũng sở hữu lối chơi tấn công khá đa dạng, từ trung lộ, chồng biên đến những đường chuyền dài vượt tuyến. Những gương mặt quen thuộc như Pitra Autra hay Chenrop Samphaodi chắc chắn sẽ khiến các học trò của HLV Park Hang Seo trải qua một ngày làm việc vất vả.

Hồng Vân

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan: